arrowTHIẾT BỊ LỌC NƯỚC

MÁY LỌC NƯỚC RO SIDE STREAM Z4

Với mong muốn cải thiện hiểu quả lọc nước cũng như cho ra mắt những dòng sản phẩm máy lọc nước tiện dụng, tiết kiệm nhất cho người tiêu dùng thì thương hiệu máy lọc nước A.O.Smith đến từ Mỹ đã nghiên cứu và cho ra mắt công nghệ lọc thế hệ mới, tiên tiến h

Liên hệ

MÁY LỌC NƯỚC RO SIDE-STREAM E2

Máy lọc nước Aosmith E2 sở hữu nhiều tính năng thông minh với thiết kế hiện đại, đặc biệt là sự kết hợp đỉnh cao giữa công nghệ lọc RO-Side Stream và Mintech để mang đến cho người dùng nguồn nước vừa tinh khiết, an toàn, vừa bổ sung khoáng chất thiết yếu.

Liên hệ

MÁY LỌC NƯỚC RO SIDE STREAM Z7

AO Smith là một trong những thương hiệu máy lọc nước thông minh được người tiệu dùng Việt đánh giá cao. Với mức giá hợp lý cho một sản phẩm thì những chiếc máy lọc nước thương hiệu Aosmith với hơn 140 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc nước thì nó đang l

12.800.000đ

MÁY LỌC NƯỚC RO SIDE STREAM C1

Thương hiệu máy lọc nước A.O.Smith hiện nay khá là quen thuộc với mọi người tiêu dùng Việt. Trước khi vào thị trường, A.O.Smith đã mất ba năm để nghiên cứu thị trường cũng như chất lượng nguồn nước tại Việt Nam.

6.990.000đ

MÁY LỌC NƯỚC RO SIDE STREAM C2

Máy lọc nước RO Side Stream C2 là một trong những dòng máy lọc nước bán chạy nhất hiện nay tại Showroom của chúng tôi CỬA HÀNG MÁY LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG – ĐẠI LÝ MÁY LỌC NƯỚC VŨNG TÀU, máy được cải tiến với nhiều ưu điểm vượt trội.

7.990.000đ

Xem thêm (5) THIẾT BỊ LỌC NƯỚC
Zalo
Hotline tư vấn: 0908 063 999