MÁY ĐIỆN GIẢI KANGEN - máy ION KIỀM TẠI VŨNG TÀU

MÁY LỌC NƯỚC AOSMITH AR75-A-S-H1

Thương hiệu máy lọc nước A.O.Smith đã trở nên khá quen thuộc. Vậy dòng máy này có tốt không? Đây chắc chắn là thắc mắc của không ít người dùng.

11.800.000đ

MÁY LỌC NƯỚC AOSMITH S600

Máy lọc nước AOSmith lõi RO - Side Stream 2.0, hiện đại, tinh tế, công suất lọc lớn nhất 1.5L/phút, tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết cao nhất thị trường

12.800.000đ

MÁY LỌC NƯỚC RO SIDE STREAM K400

Máy Lọc Nước A. O. Smith K400 là dòng máy lọc nước được ứng dụng công nghệ RFID để nhận dạng lõi lọc chính hãng được đưa vào từng lõi lọc, máy sẽ tự động phát ra tín hiệu cảnh báo nếu phát hiện lõi giả đảm bảo 100% lõi lọc chính hãng.

Liên hệ

MÁY LỌC NƯỚC RO SIDE STREAM M1

Nếu nhược điểm cơ bản của công nghệ lọc nước RO chính là lượng nước thải nhiều, hiệu suất thấp khó loại trừ được asen ra khỏi nước. Nhưng máy lọc nước thương hiệu A. O. Smith với công nghệ RO– Side Stream đã giải quyết dễ dàng vấn đề này...

Liên hệ

MÁY LỌC NƯỚC RO SIDE STREAM E3

Thương hiệu máy lọc nước A.O.Smith đã khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt bên cạnh những ưu điểm nổi trội của mình thì nó cũng có những nhược điểm do chưa được phù hợp tại Việt Nam.

10.800.000đ

MÁY LỌC NƯỚC RO SIDE STREAM C2

Máy lọc nước RO Side Stream C2 là một trong những dòng máy lọc nước bán chạy nhất hiện nay tại Showroom của chúng tôi CỬA HÀNG MÁY LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG – ĐẠI LÝ MÁY LỌC NƯỚC VŨNG TÀU, máy được cải tiến với nhiều ưu điểm vượt trội.

7.990.000đ

MÁY LỌC NƯỚC RO SIDE STREAM C1

Thương hiệu máy lọc nước A.O.Smith hiện nay khá là quen thuộc với mọi người tiêu dùng Việt. Trước khi vào thị trường, A.O.Smith đã mất ba năm để nghiên cứu thị trường cũng như chất lượng nguồn nước tại Việt Nam.

6.990.000đ

MÁY LỌC NƯỚC RO SIDE STREAM Z7

AO Smith là một trong những thương hiệu máy lọc nước thông minh được người tiệu dùng Việt đánh giá cao. Với mức giá hợp lý cho một sản phẩm thì những chiếc máy lọc nước thương hiệu Aosmith với hơn 140 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc nước thì nó đang l

12.800.000đ

MÁY LỌC NƯỚC RO SIDE-STREAM E2

Máy lọc nước Aosmith E2 sở hữu nhiều tính năng thông minh với thiết kế hiện đại, đặc biệt là sự kết hợp đỉnh cao giữa công nghệ lọc RO-Side Stream và Mintech để mang đến cho người dùng nguồn nước vừa tinh khiết, an toàn, vừa bổ sung khoáng chất thiết yếu.

Liên hệ

MÁY LỌC NƯỚC RO SIDE STREAM Z4

Với mong muốn cải thiện hiểu quả lọc nước cũng như cho ra mắt những dòng sản phẩm máy lọc nước tiện dụng, tiết kiệm nhất cho người tiêu dùng thì thương hiệu máy lọc nước A.O.Smith đến từ Mỹ đã nghiên cứu và cho ra mắt công nghệ lọc thế hệ mới, tiên tiến h

Liên hệ

Zalo
Hotline tư vấn: 0908 063 999