7 Lỗi Thường gặp trên Robot hút bụi lau nhà Kuchen

Đăng bởi Admin vào lúc 21:30 - 09/11/2021

[Một Số Lỗi] Thường Gặp Khi Sử Dụng Robot Hút Bụi Lau Nhà Kuchen: Nguyên Nhân và Cách Khắc Phục

Như trong các bài viết trước LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG đã chia sẻ đến quý khách hàng một thiết bị điện gia dụng thông minh đó là Robot hút bụi lau nhà Kuchen- dòng sản phẩm có khả năng làm sạch mọi ngõ ngách trong ngôi nhà của bạn một cách hoàn toàn tự động. Tuy nhiên thì trong quá trình sử dụng bất kì một dòng sản phẩm gia dụng nào thì chúng ta khó tránh được việc gặp một vài sự cố không đáng có. Cũng chính vì thế trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ đến quý khách hàng những cảnh báo lỗi thường gặp của Robot hút bụi lau nhà Kuchen mà bạn nên biết để có những biện pháp khắc phục kịp thời.

 

 

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA PHIÊN BẢN MỚI ROBOT HÚT BỤI KÜCHEN KUR2709 SO VỚI KUR6612

 

 

  • [7 Lỗi] Thường gặp trên Robot hút bụi lau nhà Kuchen

Hiện nay, Robot hút bụi Kuchen là một trong những dòng sản phẩm robot hút bụi lau nhà được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Đậy là một thiết bị điện gia dụng của Đức với thời lượng pin tương đối dài, lực hút của máy khá mạnh kết hợp cùng với công nghệ làm sạch tiên tiến đã đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Dưới đây là một số sự cố thường gặp trên con robot hút bụi lau nhà tự động này của nhà Kuchen mà LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG nghĩ rằng quý khách hàng nên nhớ để có thể biết cách khắc phục khi không may máy xảy ra sự cố:

* Đầu tiên là các lỗi liên quan đến phần cứng của Robot: 

- Không thể khởi động máy

Nếu khi bạn không thể khởi động máy ngay cả khi đã bấm nút khởi động nhiều lần thì việc đầu tiên bạn nên kiểm tra xem robot hút bụi lau nhà có còn pin hay không. Bằng cách bạn hãy sạc máy ở đế sạc sau đó tiến hành thử khởi động lại máy một lần nữa bên cạnh đó lúc này bạn nên kiểm tra xem nhiệt độ môi trường nơi máy đang hoạt động là bao nhiêu độ bởi vì nhiệt độ quá cao hay quá thấp cũng ảnh hưởng đến hoạt động của máy. Thông thường nhiệt độ làm việc tốt nhất của máy là từ 0- 40 độ C.

 

Một Số Lỗi Thường Gặp Khi Sử Dụng Robot Hút Bụi Lau Nhà Kuchen: Nguyên Nhân và Cách Khắc Phục

 

Một Số Lỗi Thường Gặp Khi Sử Dụng Robot Hút Bụi Lau Nhà Kuchen: Nguyên Nhân và Cách Khắc Phục

 

 

-  Robot hút bụi lau nhà Kuchen sạc nhưng không vào điện

Có khá nhiều nguyên nhân khiến máy không vào điện như: đế sạc của máy chưa được kết nối với nguồn điện, dây cắm bị lỏng cũng một nguyên nhân khiến robot không vào điện hay điểm tiếp xúc giữ máy với đé sạc không tốt,… Thì trong trường hợp này chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra lại dây cắm điện, vệ sinh- làm sạch bộ phận tiếp xúc giữa máy và đế sạc sau đó thì hãy tiến hành sạc lại máy ngay nhé.

- Robot hút bụi lau nhà tự động thông minh không thể quay trở lại đế sạc khi gần hết pin

Đa phần nguyên nhân chính của vấn đề này thường là do kết nối giữa máy và đế sạc không được tốt như có nhiều vật cản hay khoảng cách đặt đế sạc với máy quá xa khiến làm mất kết nối hay kết nối bị yếu. Để khắc phục nó bạn nên đặt đế sạc của robot hút bụi lau nhà Kuchen tại nơi rộng rãi, thoáng không có vật cản và gần máy nhất.

 

 

[Giới Thiệu] Robot hút bụi, lau nhà KUPPR8781 KUCHEN Thế hệ mới của Đức|Lọc Nước Đại Dương

 

 

- Hướng di chuyển của máy bất thường

Đôi lúc bạn sẽ thấy máy có những “hành vi” bất thường như: máy di chuyển kung tung, không hút bụi,… lúc này bạn nên tắt máy và khởi động lại.

- Robot dọn dẹp không sạch và để rơi bụi trong khi làm việc

Nguyên nhân của việc này phần đa là do bộ phận chổi chính, chổi phụ của máy bị mắc hay vướng dị vật, LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG khuyên bạn nên tắt máy tiến hành kiểm tra chổi của máy và gỡ dị vật đang vướng ra khỏi robot rồi khởi động lại máy.

* Các lỗi liên quan đến phần mềm của Robot hút bụi lau nhà Kuchen:

-  Robot không kết nối được với Wifi

Việc máy không kết nối được Wifi hay tín hiệu kết nối wifi của robot Kuchen không ổn định cũng là trường hợp thường gặp. Với vấn đề này banj nên kiểm tra lại kết nối mạng wifi của gia đình bạn, rồi sau đó tiến hành kiểm tra lại kết nối trên robot hút bụi lau nhà Kuchen hoặc bạn nên gỡ ứng dụng cụ và cài đặt lại ứng dụng mới để ết nối lại máy.

 

Cách khắc phục lỗi Thường gặp trên Robot hút bụi lau nhà Kuchen

 

 

Cách khắc phục lỗi Thường gặp trên Robot hút bụi lau nhà Kuchen

 

 

- Tính năng hẹn giờ tự động của Robot hút bụi lau nhà Kuchen không hoạt động

Đối với Model robot hút bụi lau nhà của Kuchen thường được tích hợp tính năng tự động dọn dẹp theo giờ đã cài đặt trước đó nếu tính năng này của máy không hoạt động thì nguyên nhân chính là do lượng pin của máy không đủ thường thì mức pin phải lớn hơn 20% thì bạn mới có thể hẹn giờ cho máy. Lúc này bạn nên nạp điện cho máy và tiến hành thử lại.

Từ 7 lỗi thường gặp của dòng sản phẩm Robot hút bụi lau nhà thông minh Kuchen ở trên LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG- Robot kuchen vũng tàu, hcm cũng có một số lưu ý khi sử dụng thiết bị điện gia dụng thông minh này:

- Không đặt robot hút bui trong môi trường có nguồn nhiệt cao, di chuyển máy nhẹ nhàng hạn chế quang, ném

- Xem kĩ hướng dẫn máy trước khi sử dụng để có thể sử dụng đúng cách, an toàn và hiệu quả đảm bảo được tuổi thọ cũng như độ bền của máy.

- Nên đổ rác trong hộp chứa rác của máy khi lượng rác đã chiếm 3/4 không gian hộp chứa.

Cuối cùng LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG- chúc quý khách hàng có thể sử dụng Robot hút bụi lau nhà Kuchen an toàn và hiệu quả nhất.

0
Zalo
Hotline tư vấn: 0908 063 999