BỘ TIỀN XỬ LÝ CHO MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM GEYSER VUOXA A

Mã sản phẩm: VUOXA A
Xuất xứ: Made in Russia
Bảo hành: 3 năm (thân máy) 1 năm (phụ kiện)
Giá: 4.790.000đ 5.990.000đ
Đặt hàng:

 Gọi ngay 0908063999 sẽ có giá ưu đãi bất ngờ

► Miễn phí vận chuyển & lắp đặt

► Trả góp LS 0% 

* ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

- Tích hợp công nghệ “nano” tổng hợp chống bám cặn điện cực duy nhất trên thế giới.
- Có khả năng xử lý ô nhiễm nguồn nước ở Việt Nam, đảm bảo chất lượng nước đầu ra luôn đạt chuẩn.
- Làm tăng khả năng điện ly của nước.
- Phù hợp với tất cả các dòng máy ion kiềm điện giải.

Lượt xem: 1788

BỘ TIỀN XỬ LÝ CHO MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM GEYSER VUOXA A – MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM HCM

Bộ tiền xử lý Geyser Vuoxa A là thiết bị được thiết kế dành riêng cho những dòng máy lọc nước điện giải ion kiềm nhằm để làm tăng độ bền của máy cũng như là chất lượng nước ion kiềm đầu ra.

Hãy cùng chúng tôi CỬA HÀNG MÁY LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG – MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM HCM tìm hiểu kỹ hơn về bộ tiền xử lý này nhé!

 

 

 

[REVIEW] Bộ tiền xử lý cho máy lọc nước ion kiềm Geyser Vuoxa A| Máy lọc nước Geyser vũng tàu

 

 

  • Đặc điểm nổi bật của bộ tiền xử lý cho máy lọc nước ion kiềm Geyser Vuoxa A.

- Bộ tiền xử lý máy lọc nước ion kiềm điện giải Geyser Vuoxa A được sản xuất bởi tập đoàn Geyser Liên bang Nga- một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ lọc nước nano tổng hợp 4 trong 1.

Công nghệ lọc nano 4 in 1 của bộ tiền xử lý cho máy lọc nước ion kiềm điện giải hcm bao  gồm:

+ Đầu tiên là cơ chế lọc khe hở: cơ chế này cho phép loại bỏ các tạp chất có kích thước từ 0,4 micromet trở lên.

+ Tiếp theo là cơ chế lọc hấp phụ: giúp loại bỏ màu, mùi, clo, hữu cơ, THMs – chất gây ung thư,… và đặc biệt hiệu quả lọc lên tới hơn 99% đối với lượng thuốc bảo vệ thực vật tồn tại ở trong nguồn nước.

+ Một cơ chế không thể không nhắc đến nữa đó là cơ chế trao đổi ion giúp loại bỏ các kim loại nặng, chất phóng xạ trong nước.

+ Và cuối cùng là cơ chế diệt khuẩn bằng trường tĩnh điện, giúp tiêu diệt 100% vi khuẩn, virus ngay cả khi chúng chưa tiếp xúc với bề mặt vật liệu lọc.

 

 

Bộ tiền xử lí máy lọc nước ion kiềm điện giải Geyser Vuoxa A được tích hợp công nghệ nano 4 trong 1 nên mang lại khả năng xử lý vượt trội của cho nguồn nước đạt chuẩn, nhưng vẫn giữ lại được các khoáng chất tự nhiên – Phù hợp tối đa với nguồn nước đầu vào của máy lọc nước ion kiềm.

Ngoài ra công nghệ trao đổi ion của bộ tiền xử lí, tăng cường được khả năng dẫn điện của nước từ 10% – 30% so với những bộ tiền xử lý thông thường khác. Chính vì thế giúp cho quá trình điện phân được diễn ra dễ dàng hơn.

 

 

Như chúng tôi – Đại lí máy lọc nước ion kiềm hcm đã chia sẻ ở trên thì bộ tiền xử lý Geyser Vuoxa A được thiết kế dành riêng cho những dòng máy lọc nước ion kiềm điện giải với mục đích giúp bảo vệ cũng như tăng độ bền cho máy cũng như đảm bảo được chất lượng nước ion kiềm đầu ra cho người sử dụng.

Với những ưu điểm nổi bật sau:

- Máy được tích hợp công nghệ “nano” tổng hợp chống bám cặn điện cực duy nhất trên thế giới – đã được kiểm chứng tại Nhật Bản.

- Có khả năng xử lý ô nhiễm nguồn nước ở Việt Nam, đảm bảo chất lượng nước đầu ra luôn đạt chuẩn.

- Làm tăng khả năng điện ly của nước

- Phù hợp với tất cả các dòng máy ion kiềm điện giải

 

Ngoài lợi thế độc quyền công nghệ nano tổng hợp 4 trong 1, bộ tiền xử lý Geyser Vuoxa A còn được tích hợp công nghệ Quasi-softening giúp thay đổi cấu trúc canxi sang dạng Aragonite thanh mảnh hơn. Đây là dạng cấu trúc không gây ra hiện tượng bám cặn, ngay cả trên bề mặt được gia nhiệt như thanh đốt của ấm điện.

Với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên CỬA HÀNG MÁY LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG - MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM HCM sẽ giúp cho bạn hiểu thêm về bộ tiền xử lí này và nếu nhà bạn đang sử dụng máy lọc nước ion kiềm thì hay cân nhắc việc sử dụng bộ tiền xử lý này cho nhà bạn nhé!

 

 

 

0
Zalo
Hotline tư vấn: 0908 063 999