CÁC TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT CỦA MÁY NƯỚC NÓNG, ĐẠI LÍ MÁY NƯỚC NÓNG HCM

Đăng bởi Admin vào lúc 21:48 - 04/01/2021

CÁC TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT CỦA MÁY NƯỚC NÓNG, ĐẠI LÍ MÁY NƯỚC NÓNG HCM

Các dòng máy nước nóng hiện này được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt nhằm mang đến cho bạn những phút giây thư giãn thoải mái và tuyệt đối an toàn khi ngâm mình trong làn nước ấm.

Hãy cùng CỬA HÀNG MÁY LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG – ĐẠI LÍ MÁY NƯỚC NÓNG HCM tìm hiểu xem đó là những tính năng gì nhé!

 

Bơm trợ lực của máy nước nóng sẽ giúp dòng nước chảy mạnh và ổn định

 

1. Bơm trợ lực của máy nước nóng.

Nếu gia đình bạn có nhiều chỗ  cần sử dụng đến nước nóng, hoặc ở những nơi có nguồn cấp nước yếu, nước chảy qua không đủ mạnh để có thể ổn định dòng nước chảy thì việc lựa chọn máy nước nóng có bơm trợ lực là một điều vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt là khi bạn sử dụng máy nước nóng lạnh, nhất là loại máy nước nóng trực tiếp thì cần phải có kèm bơm trợ lực nhằm để tăng áp suất giúp dòng nước chảy ra vòi nhanh, mạnh và ổn định hơn.

Máy nước nóng có bơm trợ lực sẽ mang lại dòng chảy mạnh hơn máy nước nóng không bơm. Đặc biệt dòng bơm trợ lực này có kích thước tương đối nhỏ, chỉ vừa bằng bàn tay, được tích hợp trong máy, nên sẽ không ảnh hưởng đến thiết kế cũng như độ thẩm mỹ của phòng tắm nhà bạn.

 

Máy nước nóng được trang bị hệ thống cảm biến nhiệt, đảm bảo nhiệt luôn ở mức cho phép

 

2. Tính năng cảm biến nhiệt của máy nước nóng.

Việc sử dụng máy nước nóng trực tiếp thường tiềm ẩn những rủi ro về rò rỉ điện, nên tiêu chí an toàn luôn phải được đặt lên hàng đầu khi chọn mua dòng sản phẩm này. Chính vì thế trong hầu hết các dòng máy nước nóng trực tiếp và một số máy nước nóng gián tiếp đều được tích hợp thêm hệ thống cảm biến nhiệt. Cảm biến nhiệt sẽ luôn đảm bảo dòng nước có nhiệt độ ổn định khoảng 45-55  độ C/tùy máy (không đột nhiên nóng hoặc nguội đi) khi dòng điện đi qua mạnh và nước chảy yếu, chống nguy cơ bị bỏng.

Hiện cũng có khá nhiều dòng máy nước nóng có cảm biến nhiệt đi cùng với rơ le, tức là khi nước đạt đến độ nóng nhất định thì rơle sẽ tự ngắt, khi nhiệt độ xuống đến ngưỡng nhất định rơle sẽ tự bật lại, giups đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng, ví dụ điển hình như dòng máy nước nóng bơm nhiệt AOSmith treo tường.

3. Cuối cùng là công nghệ chống khuẩn vòi sen cũng đã được tích hợp trong nhiều loại máy nước nóng có mặt hiện nay trên thị trường.

Với kinh nghiệm của chúng tôi – Đại lí máy nước nóng hcm thì hiện nay trên thị trường đã có một số máy nước nóng có trang bị vòi sen chống khuẩn Ion Ag+ đảm bảo an toàn tối đa cho làn da và sức khỏe của người tiêu dùng.

 

Máy nước nóng hcm

 

Ngoài tác dụng thanh lọc dòng nước sạch, vòi sen kháng khuẩn còn giúp chống đóng rêu và luôn đem lại một cảm giác sạch sẽ khi sử dụng, ít phải vệ sinh thường xuyên như những loại vòi sen thông thường khác.

CỬA HÀNG MÁY LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG – ĐẠI LÍ MÁY NƯỚC NÓNG HCM thấy rằng dòng máy nước nóng có đầy đủ 3 tính năng trên chắc chắn sẽ là bạn đồng hành tuyệt vời cho bạn vầ gia đình bạn, đặc biệt là khi tiết trời trở lạnh.

0
Zalo
Hotline tư vấn: 0908 063 999