Cách bảo vệ máy nước nóng bơm nhiệt AOSmith – Máy nước nóng bơm nhiệt AOS HCM

Đăng bởi Admin vào lúc 22:57 - 02/12/2020

Cách bảo vệ máy nước nóng bơm nhiệt AOSmith – Máy nước nóng bơm nhiệt AOS HCM

Máy nước nóng bơm nhiệt AOSmith đang là một sản phẩm được người dùng hiện nay khá ưa chuộng. Tuy nhiên, cũng như các thiết bị khác, người tiêu dùng vẫn không thể tránh khỏi các sự cố ngoài ý muốn gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy nước nóng bơm nhiệt. Trong bài viết này CỬA HÀNG MÁY LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG – Đại lí máy nước nóng bơm nhiệt AOS hcm sẽ cung cấp đến bạn 1 trong những yếu tố gây ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của dòng sản phẩm này nhưng lại là điểm mà chúng ta thường bỏ qua nhất.

 

cac san pham may nuoc nong AOSmith - may nuoc nong AOS hcm

 

  • Yếu tố đó chính là chất lượng nguồn nước sinh hoạt – 1 yếu tố  quan trọng và tác động lớn nhất đến hiệu suất cũng như là tuổi thọ của dòng máy nước nóng bơm nhiệt AOSmith.

Theo những số liệu nghiên cứu gần đây thì chất lượng nước sinh hoạt sẽ có ảnh hưởng lâu dài tới tuổi thọ của máy nước nóng bơm nhiệt, nhưng người tiêu dùng thường rất ít quan tâm thậm chí là không để ý đến vấn đề này.

Một trong những vấn đề về chất lượng nước sinh hoạt không đảm bảo chính là làm giảm đi hiệu suất hoạt động của máy nước nóng bơm nhiệt AOSmith. Hiện tượng nước cứng - nguồn nước có hàm lượng lớn magie, canxi sẽ gây ra hiện tượng bám cặn trong máy nước nóng.

Chính vì thế chỉ sau một thời gian sử dụng máy nước nóng bơm nhiệt trong nguồn nước cứng thì cặn bám sẽ hình thành và tích tụ từ đó gây ra hiện tượng tắc nghẽn bơm nhiệt làm giảm hiệu quả làm nóng nước của máy nước nóng AOSmith, đồng thời cũng làm giảm khả năng tiết kiệm điện tối ưu của hệ thống. Khi đó, máy nước nóng bơm nhiệt có thể đã xuống cấp, và việc bảo dưỡng, sửa chữa cũng không thể giúp đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất của thiết bị được cải thiên như ý muốn của người dùng.

 

nuoc cung gay dong can trong may nuoc nong bom nhiet AOSmith

 

Cho nên để hạn chế vấn đề trên CỬA HÀNG MÁY LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG – Đại lí máy nước nóng bơm nhiệt AOS HCM có một vài lời khuyên cho quý khách hàng, đó là:

Để chủ động hơn trong việc bảo vệ máy nước nóng bơm nhiệt khỏi các nguy cơ bị bám cặn, tắc nghẽn do nước cứng gây ra, mà người sử dụng có thể lắp đặt thêm những thiết bị, bộ phận làm mềm nước cho ngôi nhà của bạn như máy lọc nước đầu nguồn. Bởi vì các thiết bị làm mềm nước sẽ giúp khử cứng, loại bỏ canxi, magie hàm lượng lớn trong nước và đảm bảo nước đầu ra hoàn toàn an toàn cho máy nước nóng bơm nhiệt AOSmith của gia đình bạn.

 

san pham may nuoc nong AOSmith

 

Việc đủ kinh phí để trang bị cho ngôi nhà của mình một thiết bị máy nước nóng bơm nhiệt “xịn xò” thì việc sử dụng và bảo dưỡng máy đúng cách cũng khá là quan trọng. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên có thể giúp cho người dùng có một cái nhìn khách qua hơn trong việc sử dụng loại thiết bị này.

0
Zalo
Hotline tư vấn: 0908 063 999