CÁCH SỬ DỤNG MÁY NƯỚC NÓNG BƠM NHIỆT ĐÚNG CÁCH, MÁY NƯỚC NÓNG BƠM NHIỆT HCM

Đăng bởi Admin vào lúc 22:24 - 03/01/2021

CÁCH SỬ DỤNG MÁY NƯỚC NÓNG BƠM NHIỆT ĐÚNG CÁCH, MÁY NƯỚC NÓNG BƠM NHIỆT HCM

Máy nước nóng bơm nhiệt ngày càng được sử dụng nhiều trong cuộc sống thường nhật của mỗi gia đình Việt không những vậy máy còn được sử dụng cả trong các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh với đủ loại hình, quy mô khác nhau nhờ vào những tính năng vượt trội của mình. Với những ưu điểm vượt trội đã khắc phục hoàn hảo những hạn chế của các dòng máy nước nóng trước đó.

Máy nước nóng bơm nhiệt được khá nhiều chuyên gia kinh tế cả trong nước và quốc tế đánh giá cao về chất lượng và nhận định rằng, trong những năm sắp tới đây sẽ là thời kì “hoàng kim” của các loại máy nước nóng bơm nhiệt nhờ vào đặc tính thân thiện với môi trường, thao tác sử dụng dễ dàng, siêu tiết kiệm, siêu lợi nhuận mà vẫn cung cấp được nguồn nước thường xuyên và liên tục với khối lượng lớn cho nhu cầu sử dụng của người dùng.

 

Đại lí máy nước nóng bơm nhiệt AOSmith hcm

 

1. Cách sử dụng đúng cách dòng máy nước nóng bơm nhiệt.

Bên cạnh những hiệu quả và ưu điểm mà dòng máy nước nóng bơm nhiệt mang lại thì việc sử dụng nó như nào cho hợp lý, đảm bảo độ bền, kéo dài được tuổi thọ của máy nước nóng bơm nhiệt thì không phải ai cũng biết. Hôm nay, CỬA HÀNG MÁY LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG – MÁY NƯỚC NÓNG BƠM NHIỆT HCM sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin cơ bản về cách để sử dụng dòng máy này hiệu quả nhất.

- Đầu tiên, bạn không nên sử dụng nguồn nước cho máy nước nóng bơm nhiệt là nước giếng khoan. Mặc dù nước giếng khoan sẽ giúp chúng ta tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc sử dụng nước máy đã qua lọc và khử trùng. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng nước giếng khoan cho các dòng máy nước nóng bơm nhiệt sẽ làm giảm “tuổi thọ” của máy.

Vì nguồn nước lấy từ các giếng khoan luôn chứa những tạp chất, cặn bẩn mà mắt thường không thể nhìn thấy được, những tạp chất đó sẽ làm hỏng bơm tăng áp và gây tắc nghẽn cho đầu lọc của máy nước nóng.

- Tiếp theo, để tránh lãng phí, bạn có chỉ nên bật máy bơm nhiệt nước nóng từ 20 - 30 phút trước khi muốn sử dụng nước nóng để tắm, không nên bật máy  24/24h. Ngoài ra, nếu nhà bạn có trẻ em, thì chú ý không đặt nhiệt độ của bình quá cao và công tắc lắp đặt cũng nên để ngoài tầm với của trẻ.

 

Máy nước bơm nhiệt AOSmith treo tường bán chạy nhất 2020

 

2. Lý do tại sao bạn sử dụng máy nước nóng bơm nhiệt AOSmith hcm.

Máy nước nóng bơm nhiệt AOSmith– Heat Pump Water Heater là loại máy tạo ra nước nóng theo nguyên lý nhiệt động học, ngược chiều với điều hòa không khí, máy hấp thu nguồn nhiệt từ môi trường không khí truyền vào môi trường nước. Máy có 4 thành phần chính là máy nén, van tiết lưu và hai bộ trao đổi nhiệt (giàn bay hơi và giàn ngưng). Với nguyên lí hoạt động như vậy, máy nước nóng bơm nhiệt AOSmith được xem là một giải pháp tiết kiệm năng lượng tối ưu ở các vùng khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam.

Máy nước nóng bơm nhiệt AOSmith có hiệu năng cao gấp 3 lần so với bình nóng lạnh thông thường khác do máy tận dụng được năng lượng từ môi trường bên ngoài để làm nóng nước thay vì dùng hoàn toàn bằng điện năng. Qua đó, máy nước nóng bơm nhiệt sẽ giúp tiết kiệm tới 75% lượng điện năng tiêu thụ.

 

Máy nước nóng bơm nhiệt AOSmith hcm

 

Nếu bạn đang tìm kiếm cho gia đình mình một dòng máy nước nóng phù hợp thì CỬA HÀNG MÁY LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG – MÁY NƯỚC NÓNG BƠM NHIỆT AOSMITH HCM khuyên bạn nên sử dụng dòng máy nước AOSmith và nó chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

 

0
Zalo
Hotline tư vấn: 0908 063 999