[HƯỚNG DẪN DÙNG] MÁY LỌC KHÔNG KHÍ DAIKIN HIỆU QUẢ| Máy lọc không khí Vũng Tàu, HCM

Đăng bởi Admin vào lúc 20:46 - 05/03/2023

[HƯỚNG DẪN DÙNG] MÁY LỌC KHÔNG KHÍ DAIKIN HIỆU QUẢ| Máy lọc không khí Vũng Tàu, HCM

Daikin là một thương hiêu nội địa của Nhật và nó được biết đến nhiều nhất với model máy lọc không khí Daikin. Vậy thì là sao để có thể sử dụng dòng máy lọc không khí này hiệu quả, an toàn và đảm bảo được tuổi thọ của máy. Hãy cùng LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG tham khảo bài viết dưới đây nhé!!!!

  • MẸO dùng máy không khí Daikin hiệu quả

Nếu gia đình bạn đang sở hữu một em máy lọc không khí Daikin thì chắc chắn bạn sẽ thắc mắc rằng làm sao để có thể sử dụng chiếc máy này đúng cách.

Trên bảng điều khiển của máy ở khu vực có đèn báo màu cam nếu đèn báo sáng ở đâu thì bạn cần phải linh động chăm sóc lưu tâm đến bộ phận đó ví dụ như: bộ phận lọc tĩnh điện thì bạn cần tháo màng lọc ra để vệ sinh; bộ phận tạo ion mà báo đỏ thì cần tháo Streamer vệ sinh; báo hết nước thì cần thêm nước vào bình chứa nước. Nếu dau khi đã hoàn tất những thao tác bảo dưỡng trên nhưng đèn ở khu vực màu cam vẫn sáng thì lúc này bạn cần nhấn “Reset” và giữ nút trong 2 giây để máy ghi nhận trạng thái hoạt động mới.

 

 

 

HƯỚNG DẪN DÙNG] MÁY LỌC KHÔNG KHÍ DAIKIN HIỆU QUẢ| Máy lọc không khí Vũng Tàu, HCM

 

HƯỚNG DẪN DÙNG MÁY LỌC KHÔNG KHÍ DAIKIN HIỆU QUẢ| Máy lọc không khí Vũng Tàu, HCM

 

 

 

- Khoá bảng điểu khiển của máy lọc không khí Daikin

Đối với tính năng này bạn cần kích hoạt bằng cách thông qua việc nhấn giữ nguyên nút “Độ sáng đèn” trong khoảng là 2 giây.

Nếu muốn điều chỉnh độ sáng của đèn bện chỉ cần thiết đặt và chọn mức sáng phù hợp tại phím “Độ sáng đèn”.

- Hẹn giờ tắt cho máy lọc không khí Daikin

Phím “Hẹn giờ tắt” cho phép người dùng có thể hẹn lịch tắt máy trong 1 tiếng, 4 tiếng hoặc là 8 tiếng.

- Chế độ kiểm soát độ ẩm của Máy lọc không khí Daikin

Để thiết đặt độ ẩm cho máy quý khách hàng cần nhấn vào phím “ Kiểm soát độ ẩm” nó sẽ giúp thay đổi một số chế độ bù ẩm cho máy. Chế độ này của máy sẽ giúp tạo ẩm cho họng, da ngăn ngừa các vấn đề về viêm họng đặc biệt là đối với những trẻ em thường ngủ trong phòng lạnh từ đó nó sẽ giúp dưỡng ẩm cho da và hạn chế khô da. Máy còn có chế độ tạo ẩm liên lục, chế độ tạo ẩm tự động của máy sẽ thông qua cảm biến để đo độ ẩm của môi trường và xác định được lượng bù ẩm phù hợp.

- Điều chỉnh tốc độ gió của máy lọc không khí Daikin

Phím “Tốc độ gió” sẽ có thể chuyển những chế độ gió mạnh hay yếu tuỳ theo cái nhu cầu mà quý khách hàng cần sử dụng lưu ý chế độ “Phấn hoa” dành cho những ai bị dị ứng với phấn hoa.

-  Chế độ tiết kiệm điện của Máy lọc không khí Daikin

Phím “ECO” sẽ giúp chuyển máy sang chế độ tiết kiệm điện và tính năng này được trang bị ở một số dòng máy lọc không khí Daikin cao cấp.

 

 

 

MẸO dùng máy không khí Daikin hiệu quả

 

 

MẸO dùng máy không khí Daikin hiệu quả

 

 

 

- Một số loại đèn báo trên máy lọc không khí Daikin

+ Đèn báo cảm biến bụi sẽ có màu xanh, nếu không gia xung quanh bụi nhiều sẽ chuyển cam hoặc nếu quá nhiều bụi sẽ chuyển sang đỏ.

+ Đèn báo bảo dưỡng máy sẽ có màu đỏ nếu như Máy lọc không khí Daikin thiếu nước hoặc có một bộ phận nào trong máy đang cần vệ sinh.

+ Đèn báo độ ẩm nó là đèn thông báo hiển thị mức độ ẩm của không khí mức ẩm lý tưởng là từ 60-65%, nếu như đổ ẩm không khí đang nằm ở mức này thì máy sẽ không bì ẩm, trừ khi bạn chọn chế độ làm ẩm liên tục.

+ Đèn báo cảm biến mùi trên máy lọc không khí Daikin cũng giống với đèn báo cảm biến bụi của máy thì đèn sẽ hiển thị xanh, cam hay đỏ là dựa vào mức độ ô nhiễm mùi có trong không khí.

 

 

 

MỘT VÀI lưu ý bạn cần biết khi sử dụng Máy lọc không khí Daikin

 

MỘT VÀI lưu ý bạn cần biết khi sử dụng Máy lọc không khí Daikin

 

 

 

  • MỘT VÀI lưu ý bạn cần biết khi sử dụng Máy lọc không khí Daikin

- Nên sử dụng máy lọc không khí trong 24H đầu tiên khi mới mua về

Vì trong 24h đầu tiên khi mới mua về thiết bị khi khởi động sẽ có mùi khét bởi màng lọc tĩnh điễn, chính vì thế lúc mới mua về quý khách hàng không nên để thiết bị hoạt động bên ngoài trước khi đưa máy vào phòng ngủ.

- Vệ sinh máy lọc không khí Daikin

Màng lọc của máy sẽ bị bám bụi sau một khoảng thời gian sử dụng nên quý khách hàng cần làm vệ sinh máy, để đảm bảo chất lượng không khí cũng như kéo dài tuổi thọ cho máy.

 

0
Zalo
Hotline tư vấn: 0908 063 999