Hướng Dẫn Tự Khắc Phục Những Lỗi Thường Gặp Trên Nồi Cơm Điện Sharp Tại Nhà

Đăng bởi Admin vào lúc 22:40 - 22/11/2021

[Hướng Dẫn] Tự Khắc Phục Những Lỗi Thường Gặp Trên Nồi Cơm Điện Sharp Tại Nhà

Nồi cơm điện Sharp đã trở thành một thiết bị điện gia dụng phổ biến trong mọi gian bếp gia đình Việt. Không chỉ riêng gì sản phẩm nồi cơm điện Sharp mà đa phần các dòng sản phẩm nồi cơm điện khác ngoài việc giúp ích rất nhiều cho các chị em nội trợ trong quá trình nấu nướng của mình thì sản phẩm này cũng khó tránh khỏi việc xảy ra những sự cố trong suốt quá trình sử dụng. Chính vì vậy, trong bài viết này LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG- Đại lí nồi cơm điện Sharp vũng tàu, hcm sẽ hướng dẫn quý khách hàng những cách tự khắc phục một số vấn đề thường gặp trên nồi cơm điện ngay tại nhà của mình.

1. Nồi cơm điện Sharp không vào điện, mặc dù đèn báo nguồn vẫn sáng nhưng nồi cơm lại không nóng

Nguyên nhân chính vấn đề này thường là do dây cắm bị lỏng dẫn đến điểm tiếp xúc giữa dây cắm và nồi cơm kém; có thể cầu chì bị hỏng hoặc là tiếp điểm NC và NO của nồi cơm điện bị hỏng. Giải pháp lúc này cho bạn đó là nên cắm chắc lại các phần nối giữa dây nối và nồi đặc biệt là phần dưới đáy của nồi cơm điện, quý khách hàng có thể thử thay đầu dây nối khác nếu như dây có dấu hiệu bị hỏng hay quá lỏng.

 

Hướng Dẫn Tự Khắc Phục Những Lỗi Thường Gặp Trên Nồi Cơm Điện Sharp Tại Nhà

 

Hướng Dẫn Tự Khắc Phục Những Lỗi Thường Gặp Trên Nồi Cơm Điện Sharp Tại Nhà

 

 

2. Nồi cơm điện Sharp tự nhảy đèn khi mà cơm chưa được nấu chín

Đây cũng là một trong những trường hợp rất hay xảy ra khi sử dụng nồi cơm điện nguyên nhân chính dẫn đến tình huống này thường là do đáy nồi cơm bị lồi lên không tiếp xúc hoặc tiếp xúc không đủ dẫn đến nồi tự động nhảy lên; nguyên nhân cũng có thể do rơ le nhiệt của nồi cơm điện bị ngắt quá sớm, phần mâm nhiệt của nồi bị bẩn do quá trình nấu bị thức ăn, bụi bẩn bám vào mà không được vệ sinh sạch sẽ. Đối với trường hợp này Đại lí nồi cơm điện Sharp khuyên quý khách hàng nên vê sinh sạch phần mâm nhiệt của nồi, kiểm tra kĩ rơ le nhiệt, nếu rơ le nhiệt có dầu hiệu bị hỏng thì tốt nhất nên thay rơ le nhiệt mới; còn trường hợp đấy nồi cơm điện bị lồi lên thì cách tốt nhất là bạn nên thay ruột nồi mới.

>>>> Xem thêm: TOP các sản phảm nồi cơm điện Sharp HOT nhất thị trường hiện nay

 

TOP các sản phảm nồi cơm điện Sharp HOT nhất thị trường hiện nay

 

TOP các sản phảm nồi cơm điện Sharp HOT nhất thị trường hiện nay

 

 

3. Nấu cơm bị cháy dưới đáy và bị khè ở đáy nồi

Nếu mà nồi cơm điện Sharp của bạn gặp trường hợp này thì vấn đề chính là do rơ le nhiệt bị ngắt muộn hoặc là do lớp chống dính của nồi bị mất dẫn đến cơm khi nấu dễ bị dính và dễ cháy hơn.

Ngoài việc thay mới rơ le nhiệt trong tình huống này thì các bà nội trợ nên hạn chế tối đa để các vật sắc nhọn chà xát vào nồi trong quá trình vệ sinh.

4. Đèn báo của nồi cơm điện Sharp không sáng

Đèn LED của nồi sau một thời gian sử dụng có thể sẽ không sáng và thậm chí là bị cháy nên việc thay mới đèn LED lúc này là cần thiết. Nhưng nếu như bị đứt cầu chì, bạn lần từ nguồn vào có 1 con cầu chì thường được giấu trong 1 ống gen, sau đó bạn chỉ cần bắt cô định vào nồi là được nhé!!!

 

Đại lí nồi cơm điện Sharp vũng tàu, hcm

 

Đại lí nồi cơm điện Sharp vũng tàu, hcm

 

Ở trên là một số lỗi cơ bản rất là thường gặp trong quá trình bạn sử dụng nồi cơm điện Sharp nói riêng hay bất cứ loại nồi cơm điện khác nói chung. LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG- Đại lí nồi cơm điện Sharp vũng tàu, hcm hy vọng quý khách hàng thông qua đây có thêm những thông tin hữu ích và tránh được những vấn đề, sự cố khi sử dụng thiết bị điện gia dụng này.

0
Zalo
Hotline tư vấn: 0908 063 999