[LỢI ÍCH] Của hệ thống lọc tổng được sử dụng trong nhà hàng khách sạn

Đăng bởi Admin vào lúc 22:29 - 18/04/2022

[LỢI ÍCH] Của hệ thống lọc tổng được sử dụng trong nhà hàng khách sạn

Hệ thống lọc tổng nhà hàng khách sạn là hệ thống lọc được ứng dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược. Với công suất lọc đa dạng cùng chất lượng nước tinh khiết, hệ thống này giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của nhiều phân khúc khách hàng.

Nước sau khi đi qua hệ thống lọc này có thể loại bỏ được 99.9% tạp chất, vi khuẩn,… chính vì thế nước có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

# LỢI ÍCH khi lắp đặt hệ thống lọc tổng trong nhà hàng khách sạn

Nó sẽ giúp tối ưu hóa các vấn đề sau:

- Giúp cải thiện chất lượng nước

Nguồn nước đàu vào sẽ được xử lý qua nhiều tầng lọc từ 3 cột lọc thô ở ngoài được dụng để loại bỏ các tạp chất, kim loại năng, khử mùi, màu hiệu quả,…

Sau đó nó sẽ đi đến màng lọc RO của Hệ thống lọc tổng nhà hàng khách sạn với khe lọc chỉ 0.0001 micro, giúp mang đến một nguồn nước đầu ra không còn tạp chất, vi khuẩn gây hại,…

 

 

LỢI ÍCH khi lắp đặt hệ thống lọc tổng trong nhà hàng khách sạn

 

LỢI ÍCH khi lắp đặt hệ thống lọc tổng trong nhà hàng khách sạn

 

 

 

Cuối cùng nước sẽ được khử khuẩn bằng đèn UV đồng thời cũng được bổ sung một số khoáng chất có lợi đã bị mất đi trong quá trình lọc của máy.

- Giúp tối ưu hóa lượng nước sau lọc

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các nhà hàng khách sạn có thể lựa chọn cho mình Hệ thống lọc tổng nhà hàng khách sạn lựa chọn công suất phù hợp. Điều này sẽ giúp nhà hàng khách sạn có được nguồn nước sạch tinh khiết một cách liên tục đặc biệt là vào những thời gian cao điểm nhất lúc nhà hàng khách sạn đông khách.

- Hệ thống lọc tổng nhà hàng khách sạn Kensi giúp tối ưu chi phí lắp đặt cũng như là tối ưu được không gian lắp đặt

Việc lắp đặt hệ thống lọc này hoàn toàn linh hoạt, tiết kiệm không gian lắp đặt ngoài ra với thiết kế tinh tế, hiện đại nó còn giúp tăng tính thẩm mỹ.

# LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG- Hệ thống lọc tổng nhà hàng khách sạn Kensi UY TÍN- CHẤT LƯỢNG

 

LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG- Hệ thống lọc tổng nhà hàng khách sạn Kensi UY TÍN- CHẤT LƯỢNG

 

LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG- Hệ thống lọc tổng nhà hàng khách sạn Kensi UY TÍN- CHẤT LƯỢNG

 

 

 

Với kinh nghiệm lâu năm của mình LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG đủ tự tin sẽ trao đến tận tay người dùng những sản phẩm, hệ thống lọc tổng chính hãng và chất lượng. Bên cạnh sự minh bạch rõ ràng trong giấy tờ hóa đơn, mà chúng tôi còn có quy trình lắp đặt được kiểm duyệt kỹ lưỡng đặc biệt sau khi tiếp nhận thông tin, nhu cầu từ khách hàng. Thì đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát, kiểm tra nguồn nước đầu vào. Từ đó mới hỗ trợ tư vấn hệ thống lọc tổng nhà hàng khách sạn Kensi phù hợp nhất!!!

0
Zalo
Hotline tư vấn: 0908 063 999