Máy lọc nước Ion Canxi Geyser ECOTAR 8

Mã sản phẩm: ECOTAR 8
Xuất xứ: CHÂU ÂU
Bảo hành: 03 NĂM
Giá: 5.590.000đ 6.990.000đ
Đặt hàng:

-Miễn phí v/c và lắp đặt (Tp Vũng Tàu)

► Gọi ngay 0908063999 sẽ có giá ưu đãi bất ngờ

► Miễn phí vận chuyển & lắp đặt (Tp Vũng Tàu)

► Trả góp LS 0%

* MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI GEYER ECOTAR 8

Là dòng máy lọc nước công nghệ mới nhất của Geyser LB Nga 2020 mang lại những lợi ích vượt trội:

-  Nước uống giàu khoáng ION CANXI

LỌC VƯỢT TRỘI với công nghệ lọc liên hoàn unitech

 An toàn tuyệt đối với công nghệ thay lõi trọn bộ

Tích hợp hệ thống lọc liên hoàn Nano kép EANA

Lượt xem: 1222

MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI Geyser ECOTAR 8 – MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI HCM

Lần đầu tiên, có một dòng máy lọc nước của thương hiệu Geyser được thiết kế dựa trên công nghệ Unitech hoàn toàn mới với nhiều ưu việt, đem đến sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng.

Ngoài việc cho ra mắt thị trường máy lọc nước model ECOTAR 6 thì mới đây nhất thương hiệu máy lọc nước Geyser cũng cho ra mắt thị trường dòng máy lọc nước ion canxi ECOTAR 8

 

Hãy cùng CỬA HÀNG MÁY LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG – MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI HCM tìm hiểu kỹ hơn về dòng máy này nhé!

 

 

 

[Giới Thiệu] MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI GEYSER ECOTAR 8| Máy lọc nước Geyser Ectar vũng tàu, hcm

 

 

  • Đặc điểm nổi bật của dòng máy lọc nước ion canxi này

Ngoài việc kế thừa tất cả những ưu điểm của Model ECOTAR 6 thì dòng máy lọc nước ion canxi ECOTAR 8 còn được tích hợp thêm hệ thống lọc liên hoàn nano kép Eana.

Với việc ứng dụng công nghệ Unitech đã cho phép hệ thống lõi lọc nano kép EANA phát huy được tối đa năng lực và mức độ hiệu quả xử lý nguồn nước dựa trên nền tảng cập nhật mới nhất của Geyser.

 - Nền tảng công nghệ MAET (The most Advance Ecotar Technology)- công nghệ lọc tổng hợp 6 in 1 cho phép loại bỏ tối đa các tạp chất kim loại nặng, tạp chất hữu cơ, vi khuẩn,… có trong nước.

Ngoài công nghệ Unitech thì dòng máy lọc nước ion canxi còn được ứng dụng các loại công nghệ tiên tiến sau:

- Nền tảng của công nghệ nano MAAT (The most Advance Aragon Technology) - Công nghệ Polymer tổng hợp từ hợp chất cao phân tử mới nhất của Geyser LB Nga, Công nghệ MAAT sẽ cho phép không chỉ giữ lại canxi, magie mà còn tăng cường hấp thụ cho cơ thể người dùng bằng công nghệ chuyển đổi cấu trúc canxi sang thể ION CANXI ARAGONITE.

 

 

- Tiếp theo không thể không nhắc đến nền tảng công nghệ nano MANAT (The Most Advance Nano Aluminium Technology) - công nghệ Nano Aluminium được nghiên cứu và phát triển tại Mỹ. Aluminium của dòng máy lọc nước ion canxi Geyser ECOTAR 8 đã được cải tiến vượt bậc nó không chỉ ứng dụng trong xử lý nước mà còn rất hữu hiệu trong xử lý ô nhiễm không khí.

- Công nghệ Nano Aluminium cho phép loại bỏ tối đa nguy cơ tái nhiễm khuẩn bằng công nghệ trường tĩnh điện, tăng cường loại bỏ tác nhân gây ung thư, tồn dư hóa dược phẩm độc hại có trong nước, ….tăng cường xử lý đầu cuối và là chốt chặn cuối cùng cho nguồn nước đầu ra không chỉ sạch mà còn mang lại hương vị riêng cho nước.

 

 

Chính vì thế CỬA HÀNG MÁY LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG – MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI HCM chắc chắn rằng nước sau bộ lọc Geyser Ecotar 8 không chỉ giữ lại các khoáng chất thiết yếu mà còn tăng cường lợi ích vượt trội cho cơ thể nhờ công nghệ tạo ra ION CANXI trong nước. Bạn còn chần chừ gì mà không mua ngay dòng máy lọc nước ion canxi này.

 

 

 

0
Zalo
Hotline tư vấn: 0908 063 999