Máy lọc nước ion canxi Geyser Vuoxa 5 (nanoTech)

Mã sản phẩm: Vuoxa 5
Xuất xứ: LB Nga
Bảo hành: Bảo hành thân máy 03 năm. Bảo hành các phụ kiện, vỏ, vòi,…phần điện (nếu có) 01 năm.
Giá: 6.390.000đ 6.990.000đ
Đặt hàng:

Gọi ngay 0908063999 để có giá tốt nhất

► Miễn phí vận chuyển & lắp đặt

► Trả góp LS 0%

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

- Máy lọc nước ion canxi  Geyser Vuoxa 5 được thiết kế dành riêng cho nguồn nước ở Việt Nam

- Dòng máy ra đời giúp khắc phục hạn chế của máy RO và Nano thông thường khác

- Công nghệ Nano dành riêng cho nước giếng khoan

- Giữ lại tới 30% khoáng chất tự nhiên

- Không còn kết tủa trắng khi đun sôi

- Xử lý nguồn nước có TDS tới 1500ppm

Lượt xem: 1776

Máy lọc nước ion canxi Geyser Vuoxa 5(nanoTech), Máy lọc nước ion canxi Geyser Vũng Tàu.

Hiện nay có rất nhiều hộ gia đình Việt vẫn còn duy trì thói quen sử dụng nguồn nước giếng khoan để sinh hoạt hằng ngày. Tuy nhiên, không mấy ai để ý rằng trong nguồn nước giếng khoan chưa qua xử lý đó có chứa rất nhiều kim loại nặng, các chất độc hại, asen hay các tác nhân gây ung thư... tất cả đều ảnh hưởng đến sức khỏe của con người thậm chí còn là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm. 

 

 

 

Giới Thiệu Máy Lọc Nước ion canxi Geyser NanoTech Vuoxa 5 cho nước giếng khoan | Geyser vũng tàu

 

 

 

Chính vì thế máy lọc nước ion canxi Geyser Vuoxa 5 (NanoTech) đã được ra đời để khắc phục hạn chế của những dòng máy lọc nước RO, Nano trước đó. Với công nghệ Nano tiên tiến và hiện đại CỬA HÀNG MÁY LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG – MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI GEYSER VŨNG TÀU thấy rằng dòng sản phẩm này rất thích hợp với nguồn nước giếng khoan ở Việt Nam!

  • Vì sao bạn nên lựa chọn máy lọc nước ion canxi Geyser Vuoxa 5 (nano Teach)?

Chúng tôi – Đại lí máy lọc nước ion canxi Geyser Vũng Tàu chắc chắn rằng những ưu điểm mà chúng tôi sắp đề cập dưới đây sẽ khiến bạn cảm thấy rất hài lòng với dòng máy lọc nước nano ion canxi Vuoxa 5.

-Máy lọc nước ion canxi Geyser Vuoxa 5 được ứng dụng công nghệ Nano dành riêng cho nguồn nước giếng khoan!

+ Công nghệ lọc tiên tiến này sẽ giữ lại tới 30% những khoáng chất tự nhiên có trong nước.

Mặc dù không thể giữ lại 100% khoáng chất như các dòng máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar, nhưng khả năng giữ lại tới 30% khoáng chất tự nhiên của máy lọc nước ion canxi Geyser Vuoxa 5 cũng đã trở thành một trong những ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng máy lọc nước RO thông thường trước đó.

Hơn nữa nguồn nước đầu ra của máy có thể giữ lại hơn 30% khoáng chất tự nhiên nên sẽ không xảy ra hiện tượng kết tủa trắng khi đun sôi nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dòng máy lọc nước này để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

 

 

- Dưới góc nhìn của chúng tôi- Đại lí máy lọc nước ion canxi Geyser Vũng Tàu thì dòng máy lọc nước ion canxi này được xem là một trong những giải pháp lọc nước an toàn, tiết kiệm cho người tiêu dùng hiện nay.

So với các dòng máy lọc nước RO thông thường thì máy lọc nước Geyser Vuoxa 5 có lượng nước thải thấp hơn tới 50%. Cùng với một lượng nước đầu vào, máy lọc nước RO chỉ cho ra được lượng nước lọc chưa bằng 1 nửa so với dòng máy lọc nước ion canxi Geyser NanoTech này.

- Một ưu điểm khác của dòng sản phẩm này mà chúng ta không thể không kể đến chính là hệ thống lọc sử dụng bộ lõi lọc liên hoàn Unitech, cho một nguồn nước đầu ra luôn được đảm bảo chất lượng và hạn chế tối đa trường hợp tái nhiễm khuẩn vào nước sau khi lọc. Điều này sẽ giúp làm giảm chi phí thay lõi cho người tiêu dùng trong suốt quá trình sử dụng máy.

Hơn nữa Geyser Vuoxa 5 còn được tích hợp thêm công nghệ độc quyền 2 in 1 đó là  công nghệ BAF Catalon 3 in 1 + màng lọc nanometre giúp cho khả năng xử lí nguồn nước ô nhiễm của máy được nâng lên đáng kể.

Cũng chính vì vậy mà máy lọc nước ion canxi Geyser NanoTech có thể chinh chiến mọi nguồn nước, đảm bảo nguồn nước đầu ra luôn đạt chuẩn có thể uống trực tiếp tại vòi mà không cần đun sôi.

 

 

Chính vì vậy, nếu gia đình bạn đang sử dụng nguồn nước ngầm hay nước giếng khoan mà có mong muốn tìm đến dòng máy lọc có chứa các khoáng tự nhiên thì CỬA HÀNG MÁY LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG – MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI VŨNG TÀU khuyên bạn nên thử tìm hiểu máy lọc nước Geyser Vuoxa 5 vì nó chính là một lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn.

 

 

Công nghệ:

Nano màng NBAF(NanoMetre và BAF Catalon)

 

Ứng dụng:

 Lọc nước ăn uống trực tiếp không cần đun sôi

 

Tính năng đặc biệt:

Giữ lại đến 30% khoáng chất tự nhiên

 

Nguồn nước đầu vào:

Nước ngầm, nước giếng khoan đã qua xử lý(độ cứng >200ppm).Các nguồn nước khác sử dụng Geyser Ecotar(nước mặt, nước mưa đã qua xử lý, độ cứng

 

Nước thải

 

Số lõi lọc 

5

 

Tuổi thọ bộ lõi lọc UniTech 6

Định kỳ 9 tháng: Thay thế trọn bộ lõi lọc Unitech 123Định kỳ 18 tháng:Thay thế trọn bộ 5 lõi.

 

Công suất lọc:

200 lit/ ngày

 

Cân nặng:

~6kg(không vỏ)

 

Kích thước:

R470*S380*C420mm(chưa gồm bình áp).

 

Kiểu lắp đặt:

Under sink hoặc Desktop(trên bàn hoặc dưới chậu rửa)

 

Bình áp

 

Xuất xứ:

Nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga

 

 

 

 

0
Zalo
Hotline tư vấn: 0908 063 999