MÁY TẠO NƯỚC ION ÂM DILEKA 40RS

Mã sản phẩm: DILEKA 40RS
Xuất xứ: MADE IN JAPAN
Bảo hành: 2 NĂM
Giá: 65.000.000đ
Đặt hàng:

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

- Dileka đưa “NƯỚC TRỞ VỀ THIÊN NHIÊN” theo quy luật của thiên nhiên.

- Dileka không xử lý nước theo cơ chế cơ học, không sử dụng điện, không làm biến đổi tính tự nhiên của nước. Mà làm nước cân bằng, có lợi cho sức khỏe, có thể sử dụng một cách dồi dào và an toàn.

- Không dùng điện.
- Không thay lõi lọc.
- Làm giàu ion âm trong nước, tốt cho sức khỏe.
- Bảo vệ sạch hệ thống đường ống nước, thiết bị vệ sinh…

Lượt xem: 1057

THIẾT BỊ XỬ LÍ NƯỚC ĐẦU NGUỒN DILEKA 40RS - MÁY TẠO NƯỚC IOM ÂM DILEKA VŨNG TÀU.

Dileka 40RS là thiết bị xử lý nước đầu nguồn được tối ưu hóa dành cho gia đình. Nó hiện đang là sản phẩm rất được ưa chuộng và tin dùng tại Nhật Bản

Thiết bị xử lí nước đầu nguồn Dileka 40RS đang được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đó là công nghệ lọc ion âm giúp mang lại sức khỏe cho gia đình bạn từ bên trong cơ thể. Nghe thôi cũng đã thấy tò mò rồi đúng không nào, vậy hãy cùng CỬA HÀNG MÁY LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG – HỆ THỐNG XỬ LÍ NƯỚC TỔNG DILEKA VŨNG TÀU tìm hiểu kĩ hơn về Thiết bị xử lí nước đầu nguồn này nhé!

 

 

 

 

  • Tính năng nổi bật của hệ thống xử lý nước đầu nguồn Dileka 40RS

- Máy được sử dụng để làm sạch ngồn nước tổng tại các gia đình, nhà máy, xí nghiệp và chung cư…

- Còn về khía cạnh sức khỏe, nguồn nước đầu ra của thiết bị xử lí nước  nước đầu nguồn Dileka 40RS sẽ giúp tăng cường ion âm không chỉ có lợi cho sức khỏe của người dùng mà còn đồng thời làm giảm được quá trình lão hóa trong cơ thể giúp chữa lành một số bệnh ngoài da.

- Việc bạn sử dụng nước đầu ra sau khi qua thiết bị xử lí nước này sẽ giúp cho thực phẩm giữ được hương vị lâu hơn khi nấu và sẽ tươi lâu hơn khi rửa.

- Giảm thiểu chất tẩy rửa, rửa sạch mọi loại dầu mỡ cũng là một trong những tính năng nổi bật không thể không nhắc đến của hệ thống xử lý nước đầu nguồn Dileka 40RS.

 

 

 

 

  • Chức năng cuả hệ thống xử lí nước đầu nguồn Dileka 40RS- HỆ THỐNG XỬ LÍ NƯỚC tổng Dileka Vũng Tàu

- Yếu tố đầu tiên mà chúng tôi - Đại lí máy lọc nước tổng Dileka Vũng Tàu muốn nhắc đến là khả năng làm sạch nước:

thiết bị xử lí nước tổng này có khả năng loại bỏ cũng như kiểm soát hầu hết các loại vi khuẩn có hại như: E.coli, Faecal Coliform / legionella.

- Làm mềm nước:

Các ion âm có trong nước sẽ làm cho nước uống đầu ra có cảm giác mềm hơn. Bên cạnh đó các ion âm có trong nước còn có thể loại bỏ và ngăn ngừa rỉ sắt cũng như việc tích tụ chúng bên trong các đường ống nước giúp bảo vệ hệ thống dẫn nước của gia đình bạn.

  • Tại sao bạn nên lựa chọn thiết bị xử lí nước đầu nguồn Dileka 40RS

Dưới góc nhìn của chúng tôi - Đại lí thiết bị xử lí nước tổng Dileka Vũng Tàu thì dòng thiết bị xử lí nước này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Hiện nay các sản phẩm của thương hiệu Dileka đang được ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ xử lý nước dân dụng, thương mại, công nghiệp, thủy sản, nông nghiệp, đến cả y tế…

Một điều đặc biệt nữa mà thiết bị xử lí nước đầu nguồn Dileka này có thể mang lại cho người dùng đó là việc nó có thể tạo ra “NGUỒN NƯỚC TỰ NHIÊN” dựa trên quy luật của tự nhiên. Sản phẩm này là sự kết hợp hài hoà giữa 30% công nghệ và 70% yếu tố con người.

Một lí do nữa mà khiến bạn không thể làm ngơ trước thiết bị xử lí nước này đó chính là nguyên lí tạo ra nguồn nước giàu ion âm của máy:

Các phân tử nước khi đi qua ống lọc của máy sẽ va chạm với nhau tạo ra vô số xoáy nước, các xoáy nước này vô hình chung đã tạo ra các lực ma sát giúp các chip Aqua Atom được phân bổ bên trong ống lọc từ trước tạo ra các ion âm ở nước đầu ra. Đồng thời các chip Atom còn có khả năng phát ra ánh sáng hồng ngoại giúp diệt khuẩn, nấm mốc.., một cách hiệu quả. Chính nhờ nguyên lí này mà nước của gia đình bạn sẽ được chuyển thành “nước tự nhiên” giống như nước suối hoàn toàn an toàn và tốt cho sức khoẻ.

 

 

 

Với một thị trường máy lọc nước ngày càng “năng động” như hiện này thì càng về sau sẽ càng có nhiều thiết bị xử lí nước hiện đại nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng. Mặc dù đã trang bị cho mình một chiếc máy lọc nước gia đình nhưng CỬA HÀNG MÁY LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG – MÁY LỌC NƯỚC TỔNG VŨNG TÀU vẫn khuyên bạn nên trang bị thêm các hệ thống xử lý nước đầu nguồn để bảo vệ sức khoẻ một cách toàn diện hơn.

 

0
Zalo
Hotline tư vấn: 0908 063 999