THỜI GIAN nấu của từng món ăn với nối áp suất cơ Elmich: Nồi áp suất Vũng Tàu, HCM

Đăng bởi Admin vào lúc 22:05 - 14/09/2023

[THỜI GIAN] nấu của từng món ăn với nối áp suất cơ Elmich: Nồi áp suất Vũng Tàu, HCM

Nồi áp suất cơ thường được các chị em nội trợ sử dụng để nấu những món ăn lâu mềm, mất nhiều thời gian để canh chừng.

Trong bài viết này, LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG sẽ chia sẻ đến các chị em nội trợ khung thời gian nấu từng món ăn bằng nồi áp suất cơ Elmich cũng có thể áp dụng cho nồi áp suất điện một cách nhanh chóng và đơn giản.

Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!!!

*** Tham khảo thêm những LƯU Ý khi mua nồi áp suất cơ

THỜI GIAN nấu của từng món ăn với nối áp suất cơ Elmich: Nồi áp suất Vũng Tàu, HCM

 

 

 

  • [THỜI GIAN] cho từng món ăn khi nấu trong áp suất cơ Elmich: Nồi áp suất Vũng Tàu, HCM

- Thời gian nấu cháo với nồi áp suất cơ Elmich

Có thể nói, cháo là món ăn dinh dưỡng và phù hợp với mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, cũng không phải chị em nội trợ cũng biết cách căn chỉnh đúng thời gian nấu cháo với nồi áp suất cơ, để cho các gạo có thể bung đều ra.

Để có được một món cháo ngon và dinh dưỡng cho cả gia đình thì các chị em nội trợ cần phải căn chỉnh được gạo và lượng nước phù hợp. Khi ván áp suất của nồi áp suất cơ Elmich ổ đinh, không còn kêu nữa thì cháo sẽ chín sau từ 5 đến 7 phút tiếp theo.

 

 Thời gian nấu cháo với nồi áp suất cơ Elmich

 

-Thời gian nấu cơm với nồi áp suất cơ Elmich

Chị em nội trợ không nghe nhầm đâu, cơm được nấu trông nồi áp suất sẽ thơm ngon, chín đều và giữ được trọn vẹn các dưỡng chất có trong cơm hơn.

Chị em nội trợ vo gạo và cho vào nồi áp suất cơ Elmich để nấu. Nấu cho đến khi van xả hơi của nồi ngừng kêu, thì lúc này chị em nội trợ chỉnh lửa nhỏ và đợi từ 10 cho đến 15 phút thì lúc này cơm sẽ chín ngay sau đó.

 

Thời gian nấu cơm với nồi áp suất cơ Elmich

 

- Thời gian nấu sườn với nồi áp suất cơ Elmich

LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG, biết rằng nhiều chị em sẽ nghĩ rằng việc nấu sườn sẽ mất rất nhiều thời gian để hầm cũng như là ninh cho sườn như ra để món ăn ngon hơn. Nhưng với nồi áp suất cơ Elmich chị em chỉ mất khoảng 30 phút để có thể nấu cho gia đình mình một món sườn thơm ngon và dinh dưỡng.

Đầu tiên, chị em cần rửa sạch sườn cho vào vào nồi áp suất với mực nước lắp sắp với sườn, sau đó bắc lên bếp và nấu. Khi thấy van áp xuất của nồi ngưng xả thì các chị em chỉ cần đợi thêm từ 15 cho đến 20 phút là sườn sẽ chín mềm, nước ngọt nhưng dưỡng chất vẫn được giữ nguyên.

 

Thời gian nấu sườn với nồi áp suất cơ Elmich

 

- Thời gian ninh giò heo với nồi áp suất cơ Elmich

Cũng tương tự như các món ăn khác, khi thấy van xả hơi của nồi bắt đầu hoạt động thì các chị em canh thời gian từ 20 đến 25 phút là có thể tắt bếp, lúc này giò heo đã như ngon siêu đều vị.

 

 Thời gian ninh giò heo với nồi áp suất cơ Elmich

 

0
Zalo
Hotline tư vấn: 0908 063 999