Chính sách bảo hành

Đăng bởi Admin vào lúc 11:25 - 19/05/2020

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

1. Phạm vi bảo hành:

Áp dụng cho toàn bộ khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm của CỬA HÀNG MÁY LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG phân phối trực tiếp hoặc gián tiếp.

2. Thời gian bảo hành nói chung:

Với mục đích đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng về dịch vụ hậu mãi sau bán hàng, CỬA HÀNG MÁY LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG xin thông báo đến quý khách hàng về quy định và các thủ tục liên quan đến việc bảo hành sản phẩm:

* Thời gian bảo hành:

- Các sản phẩm máy lọc nước: Được bảo hành từ 12 - 60 tháng kể từ ngày mua (tùy theo thương hiệu của sản phẩm)

- Các sản phẩm gia dụng khác: Được bảo hành từ 6 tháng - 24 tháng kể từ ngày mua (tùy theo thương hiệu của sản phẩm)

* Phạm vi:

- Máy lọc nước, cây nước nóng lạnh, máy lọc không khí, quạt điều hòa, thiết bị diệt khuẩn được bảo hành tại nhà trên toàn quốc

- Các sản phẩm gia dụng khác được bảo hành tại nhà (đối với các khách hàng có địa chỉ tại thành phố Vũng Tàu) hoặc tại TT bảo hành của các thương hiệu (đã được ủy thác bởi các thương hiệu tại mỗi địa phương trên toàn quốc).

- Thời gian sửa chữa bảo hành: Từ 24 đến 69 giờ kể từ khi tiếp nhận (trừ ngày lễ). Trong một số trường hợp đặc biệt, thời gian sửa chữa bảo hành có thể lâu hơn nhưng khách hàng sẽ được thông báo trước.

3. Điều kiện bảo hành :

- Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành .

- Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

- Phiếu bảo hành phải được xuất trình khi có yêu cầu bảo hành miễn phí. Trong trường hợp cần thiết, khách hàng cần phải xuất trình hóa đơn mua hàng .

Liên hệ thắc mắc khiếu nại về vấn để bảo hành bảo trì sản phẩm :

Mọi thắc mắc khiếu nại về vấn đề bảo hành sản phẩm, Vui lòng liên hệ tới CỬA HÀNG MÁY LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG, điện thoại: 0908.063.999 hoặc địa chỉ email: locnuocdaiduong@gmail.com

0
Zalo
Hotline tư vấn: 0908 063 999