Tin Tức

[Review] Quạt không cánh có MÁT HƠN quạt truyền thống KHÔNG? CÓ NÊN MUA quạt không cánh?

10:08 - 17/05/2023
Bên cạnh máy lạnh, quạt điều hoà làm mát không khí thì các MODEL quạt không cánh cũng là một trong những thiết bị làm mát không khí HOT của mùa hè này. Trong bài viết này cùng LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG- Quạt làm mát không khí Vũng Tàu, HCM tìm hiểu rõ hơn về quạt không cánh, nguyên lý- cấu tạo- ưu điểm của dòng quạt này như thế nào nhé!!!

[6 TIÊU CHÍ] QUAN TRỌNG khi chọn mua quạt tháp- Quạt tháp Vũng Tàu, HCM

08:48 - 15/05/2023
Trong mùa hè oi bức thì nhu cầu mua sắm quạt làm mát không khí tăng lên một cách nhanh chóng. Trong các loại quạt làm mát thì quạt tháp nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng nhờ vào những tính năng cùng thiết kế độc đáo. Vậy các tiêu chí để mua quạt tháp TỐT phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn. Bài viết này LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG- Quạt tháp Vũng Tàu, HCM sẽ chia sẻ đến quý khách hàng 6 TIÊU CHÍ quan trọng để chọn mua quạt tháp.

Quạt tháp có liệu CÓ TỐT??? Có nên mua Quạt tháp KHÔNG? Quạt làm mát không khí Vũng Tàu, HCM

09:39 - 09/05/2023
Người dùng hiện nay có XU HƯỚNG sử dụng quạt tháp hơn là các dòng quạt truyền thống trước đây do thiết kế hiện đại, tinh tế cùng những tính năng tích hợp thông minh. Vậy thì liệu quạt tháp có thật sự TỐT, hãy cùng LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG- Quạt làm mát không khí Vũng Tàu, HCM tìm hiểu ngay sau đây nhé!!!

(TOP 4) MODEL máy lọc nước nhập khẩu được SĂN ĐÓN nhất năm 2023| Máy lọc nước Vũng Tàu, HCM

10:06 - 28/04/2023
Hiện nay, máy lọc nước đã trở thành một trong những thiết bị điện gia dụng phổ biến trong các gia đình Việt. Điều đó được thể hiện rất rõ là càng ngày càng có nhiều thương hiệu máy lọc nước được ra mắt trên thị trường. Bên cạnh những dòng máy nội địa như Kangaroo thì cũng có những dòng máy được nhập khẩu từ nước ngoài như: Mỹ, Nhật, Hàn,…

[BẢO DƯỠNG] MÁY LỌC NƯỚC liệu có CẦN THIẾT không? MÁY LỌC NƯỚC VŨNG TÀU, HCM

09:48 - 23/04/2023
Việc thay lõi lọc nước định kỳ thôi là chưa đủ để đảm bảo máy lọc nước được hoạt động ổn đình thì LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG khuyên quý khách hàng nên định kỳ bảo dưỡng máy. Trong bài viết này Máy lọc nước Vũng Tàu, HCM sẽ cập nhập đến quý khách hàng những thông tin chi tiết về việc bảo dưỡng máy lọc nước định kỳ ngay tại nhà!!!

(TÌM HIỂU) về công nghệ tạo nước Hydrogen của Máy lọc nước Kangaroo| Máy lọc nước Kangaroo Vũng Tàu, HCM

10:56 - 20/04/2023
Thương hiệu máy lọc nước Kangaroo là thương hiệu máy lọc nước đầu tiên sở hữu công nghệ điện phân nước RO duy nhất tại Việt Nam. Vậy thì công nghệ điện phân nước đó là gì cùng LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG- Máy lọc nước Kangaroo Vũng Tàu, HCM tìm hiểu ngay trong bài viết sau nhé!!!
0
Zalo
Hotline tư vấn: 0908 063 999