[CÁCH SỬ DỤNG] nồi áp suất Elmich EL3371 ĐÚNG CÁCH- Nồi áp suất Vũng Tàu, HCM

Đăng bởi Admin vào lúc 21:48 - 18/08/2023

[CÁCH SỬ DỤNG] nồi áp suất Elmich EL3371 ĐÚNG CÁCH- Nồi áp suất Vũng Tàu, HCM

MODEL nồi áp suất Elmich EL3371, rất được các chị em nội trợ hiện nay ưa chuộng vì nó nấu ăn nhanh, ít tốn ga và còn giúp bả toàn dinh dưỡng trong thức ăn tốt nhất.

Tuy nhiên, nếu không biết cách sử dụng nô áp suất này sẽ dẫn đến việc cháy nổ, làm người dùng bị bỏng rất là nguy hiểm. Hãy cũng LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG- Nồi áp suất Vũng Tàu, HCM tìm hiểu cách sử dụng loại nồi này an toàn, chống cháy nổ nhé!!!

1.Nên mua nồi ở địa chỉ cung cấp uy tín, chất lượng

Quý khách hàng nên mua nồi áp suất Elmich EL3371tại cửa hàng, thế giới điện máy uy tín để đảm boả mua được sản phẩm đạt chất lượng, an toàn khi sử dụng. Khi mua nồi quý khách hàng lưu ý giúp LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG là hãy kiểm tra kỹ vòng cao su đệm của nồi, chắc chắn răng phần nắp của nồi được đậy kín và chắc chắn trước khi mua nhé.

 

CÁCH SỬ DỤNG] nồi áp suất Elmich EL3371 ĐÚNG CÁCH- Nồi áp suất Vũng Tàu, HCM

 

2. Quý khách hàng cần kiểm tra và vệ sinh vòng đệm cao su của nồi trước khi sử dụng

Nếu kiểm tra thấy phần vòng đệm cao su bao quanh nắp đậy của nồi áp suất có dấu hiệu bị nứt hoặc là hở thì quý khách hàng nên thay mới ngay nhé.

Bên cạnh đó, quý khách hàng cùng nên vệ sinh vòng đẹm này thường xuyên để tránh bụi bẩn, dầu mỡ, vụn thức ăn bám vào làm ảnh hưởng đến chất lượng của món ăn.

3. Khi bỏ thực phẩm vào nồi quý khách hàng cần đong đủ nước, nhưng cũng không nên cho quá nhiều thức ăn vào nồi

Nồi áp suất Elmich EL3371 cần đủ nước để tạo hơi nước và áp suất, do vậy, quý khách hàng cần cho lượng nước thích hợp vào nồi. Một số loại thực phẩm như đậu, gạo,… sẽ nở ra kho chín, do đó khi bạn nấu cần chừa chỗ trống cho thức ăn nở ra.

 

Quý khách hàng cần kiểm tra và vệ sinh vòng đệm cao su của nồi trước khi sử dụng

 

4. Quý khách hàng cần xả áp suất của nồi một cách an toàn

Có nhiều cách để xả áp suất của nồi, tuỳ theo món ăn mà người dùng cần áp dụng cho phù hợp.

- Cách 1: Quý khách hàng nên nhấc Nồi áp suất Elmich EL3371 ra khỏi bếp, để cho nồi nguội dần và áp suất trong nồi giảm xuống một cách tự nhiên.

- Cách thứ 2: quý khách hàng nhấc nồi ra khỏi bếp và đặt nồi dưới vòi nước lạnh để giảm áp suất trong nồi.

- Cách thứ 3: xả áp suất nhanh của nồi bằng cách vặn nút xả áp phía trên của nắp nồi

Dù xả theo cách này những quý khách hàng cũng phải đảm bảo rằng áp suất trong nồi đã được giảm xuống trước khi mở nắp nồi.

 

Quý khách hàng cần xả áp suất của nồi một cách an toàn

 

5. Quý khách cần cẩn thận hơi nước của nồi áp suất

Khi mở nắp nồi áp suất ra sẽ khiến cho hơi nước nóng trong nồi toả ra, do đó bạn nên cẩn thận. Mở nắp nồi theo hướng cách xa mặt của bạn không để nước đóng nhiễu xuống tay.

6. Vệ sinh nồi áp suất Elmich EL3371 sau khi sử dụng

Luôn làm sạch nồi áp suất sau khi sử dụng sẽ khiến nồi tăng được tuổi thọ, độ bền. Quý khách hàng cần tháo vòng đệm ra để làm sạch kĩ hơn, nên để nồi ráo trước khi cất nhé.

>>> Hy vọng bài viết này của LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG- Nồi áp suất Vũng Tàu, hcm có thể giúp quý khách hàng sử dụng MODEL nồi áp suất Elmich EL3371 đúng cách, an toàn và đảm bảo độ bền cho nồi.

 

LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG- Nồi áp suất Vũng Tàu, hcm

 

0
Zalo
Hotline tư vấn: 0908 063 999