[CÁCH VỆ SINH] máy xay thịt đa năng ĐƠN GIẢN- NHANH CHÓNG: Máy xay thịt Vũng Tàu, HCM

Đăng bởi Admin vào lúc 22:44 - 10/08/2023

[CÁCH VỆ SINH] máy xay thịt đa năng ĐƠN GIẢN- NHANH CHÓNG: Máy xay thịt Vũng Tàu, HCM

Việc vệ sinh các thiết bị điện gia dụng của phòng bếp luôn khiến cho các chị em nội trợ phỉa đau dầu, trong đó có máy xay thịt đa năng. Việc vệ sinh em này cũng không dễ dàng một chút nào.

Hôm nay hãy cùng LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG- Máy xay thịt đa năng Vũng Tàu, HCM tìm hiểu về cách vệ sinh thiết bị này vừa nhanh mà lại sạch chỉ trong vài phút nhé!!!

 

CÁCH VỆ SINH máy xay thịt đa năng ĐƠN GIẢN- NHANH CHÓNG: Máy xay thịt Vũng Tàu, HCM

 

  • CÁC BƯỚC để vệ sinh máy xay thịt đa năng CHUẨN ĐÉT cho chị em nội trợ

- Bước 1: Tiến hành ngắt nguồn điện của máy sau đó tháo rời các bộ phận của máy xay thịt đa năng

Để đảm bao tính an toàn đồng thời để hạn chế tối đa việc nước sẽ nhiễu vào là chập cháy máy trong quá trình vệ sinh thì quý khách hàng cần ngắt ngồn điện của máy xay thịt đa năng.

Sau đó chờ tầm 15- 20 phút để máy nguội bớt thì lúc này chị em nội trợ tháo rời các bộ phận của máy xay ra.

- Bước 2: Tiến hành vệ sinh lưỡi dao của máy xay thịt đa năng

Phần lưỡi dao của máy xay thịt khá là sắc cho nên quý cần cẩn thận để tránh bị đứt tay trong quá tình vệ sinh máy. Quý khách hàng nên tráng sơ lưỡi dao của máy dưới vòi nước sau đó lấy một ít nước rửa chén cùng với nước sạch cho vào cối xay, rồi khởi động máy xoay từ 1-2 phút.

Chính nhờ vậy mà phần lưỡi dao của máy sẽ được làm sạch, đặc biệt phần thực phẩm bám vào khe của máy sẽ được lấy ra hết.

 

 

CÁC BƯỚC để vệ sinh máy xay thịt đa năng CHUẨN ĐÉT cho chị em nội trợ

 

- Bước 3: Sau khi đã vệ sinh lưỡi dao của máy xong thì quý khách hàng tiến hành vệ sinh lòng cối

Tương tự nhue cách vệ sinh lưỡi dao thì để vệ sinh lòng cối, quý khách hàng nên pha trực tiếp nueoecs rửa chén với nước sạch cho lòng cối rồi tiến hành khởi động máy. Nếu thấy lòng cối vẫn còn mùi hôi khó chịu, thì LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG khuyên bạn nên lấy nước ấm với thêm một ít nước cốt chanh đổ vào lòng cối ngâm trong vòng 10 phút. Sau đó tiếp tục rửa sạch lại lòng cối với xà phòng.

- Bước 4: Quý khách hàng tiến hành vệ sinh thân máy xay thịt đa năng

Trên thân máy xay thịt có một bảng điểu khiển, chính vì thế mà quý khách hàng tuyệt đối không làm sạch thân cối trực tiếp với nước. Thay vào đó bạn lấy một chiếc khan mềm vắt thật ráo nước rồi lau toàn bộ than máy. Ở những khe hoẻ trên máy, bảng điều khiển thì bạn nên thấm một ít nước vào tăm bông rồi tiến hành làm sạch.

- Bước 5: tiến hành làm khô các bộ phận của máy xay thịt đa năng rồi lắp ráp lại

Sau lhi đã làm vệ sinh toàn bộ các phần của máy xay thịt đa năng, quý khách hàng cần lau khô lại chúng với khăn bông mềm, rồi hông thật khô rồi mới tiến hành lắp ráp lại.

 

Quý khách hàng tiến hành vệ sinh thân máy xay thịt đa năng

 

  • [MỘT VÀI LƯU Ý] cần biết khi sử dụng cũng như vệ sinh máy xay thịt đa năng: LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG

- Sau mỗi lần sử dụng quý khách hàng cần làm vệ sinh máy ngay để hạn chế việc mùi bị bám lâu trong máy.

- Khi xay thịt quý khách hàng nên tang tốc độ lên từ từ, hạn chế việc xay liên tục, thay vào đó nên để máy nghỉ taamd 5-10 phút. Nếu xay liên tục sẽ khiến cho động cơ của máy bị quá nóng, dễ dẫn đến cháy khét và hư hỏng.

- Các chị em nội trợ chỉ nên cho thực phẩm khoảng 2/3 máy hoặc cũng có thể ít hơn, nên cắt nhỏ thực phẩm trước khi xay để vừa giúp thực phẩm được xay nhuyễn hơn lại tranh bị kẹt cối.

- Để đảm bảo độ bền của máy xay thịt đa năng quý khách hàng có thể thêm một ít dầu ăn để quá trinhg xay thực phẩm được trơn tru hơn.

 

tiến hành làm khô các bộ phận của máy xay thịt đa năng rồi lắp ráp lại

 

>>> Hy vọng với những mẹo vệ sinh máy xay thịt đa năng mà LỌC NƯỚC ĐẠI DƯƠNG- Máy xay thịt Vũng Tàu, HCM đã chia sẻ ở trên có thể giúp ích được cho các chị em nội trợ nhé!!!

0
Zalo
Hotline tư vấn: 0908 063 999