(VÌ SAO) MÁY LỌC NƯỚC Hydrogen ion kiềm Kangaroo lại (CHÁY HÀNG) giữa mùa COVID

Đăng bởi Admin vào lúc 22:26 - 26/04/2023

(VÌ SAO) MÁY LỌC NƯỚC Hydrogen ion kiềm Kangaroo lại (CHÁY HÀNG) giữa mùa COVID| Máy lọc nước Vũng Tàu, HCM

Có thể nói mắc dù các dòng máy lọc nước Hydrogen ion kiềm Kangaroo ra mắt thị trường vào thời điểm KHÔNG MẤY THUẬN LỢI đó là lúc mà chúng ta đang phải gồng mình để chống dịch. Cứ nghĩ là tín hiệu của thị trường về dòng máy lọc nước này sẽ vô cùng ảm đảm tuy là nó không hề sôi động hay “gây bão” trên thị trường nhưng có không ít khách hàng cũng rất quan tâm và tìm hiểu về MODEL máy lọc nước này. Nhờ vậy mà càng ngày tín hiệu từ người dùng về dòng máy lọc nước Hydrogen ion kiềm ngày càng tăng.

Chỉ mới xuất hiện trên thị trường máy lọc nước Kangaroo Việt trong khoảng hơn 3 năm trở lại đây nhưng mà dòng máy lọc nước này đã chiếm được trái tim của không ít người tiêu dùng Việt.

 

 

 

(VÌ SAO) MÁY LỌC NƯỚC Hydrogen ion kiềm Kangaroo lại (CHÁY HÀNG) giữa mùa COVID

 

  • [LÝ DO] giúp dòng máy lọc nước Hydrogen ion kiềm Kangaroo có thể THUYẾT PHỤC người dùng

- (LÝ DO ĐẦU TIÊN) dòng máy này sở hữu công nghệ ĐỘC QUYỀN điện phân nước RO

So với những dòng máy điện phàn Hydrogen trước đây ứng dụng công nghệ màng lọc UF để lọc sạch nguồn nước đầu vào thì việc sử dụng màng lọc RO để xử lý nguồn nước sẽ giúp máy lọc nước Hydrogen ion kiềm Kangaroo có thể kiểm soát tốt chất lượng nước trước khi điện phân.

Máy lọc nước Hydrogen ion kiềm Kangaroo được trang bị các tấm điện cực thiết kế dạng mắt cáo được đặt cách nhau chỉ vài tram micromet từ đó giúp làm tang diện tích tiếp xúc với nước. Đồng thời dưới tác động của cường độ điện trường rất là cao hydrogen trong nước sẽ được giải khóng ra dưới dạng bọt khí.

- (LÝ DO THỨ 2) so với những thương hiệu máy lọc nước ion kiềm có tiếng như Kangen, Fuji Smart, Panasonic,.. thì máy lọc nước Hydrogen ion kiềm Kangaroo có GIÁ THÀNH hợp lý

Các model máy lọc nước hydrogen ion kiềm của nhà Kangaroo như: KG100ES (SLIM), KG100EO (OVAL) kiểu dáng tủ đứng truyền thống, giá lần lượt 11,9 và 12,9 triệu đồng; KG100MED dạng để bàn có giá 13,59 triệu đồng. Cùng nhiều dòng máy lọc nước hydrogen khác của hang mới ra mắt giá thành cũng vô cùng cạnh tranh.

 

 

máy này sở hữu công nghệ ĐỘC QUYỀN điện phân nước RO máy lọc nước Hydrogen ion kiềm Kangaroo có GIÁ THÀNH hợp lý

 

 

- (LÝ DO THỨ 3) Máy lọc nước Hydrogen ion kiềm Kangaroo đều có thiết kế vô cùng ĐƠN GIẢN

Với sự kết hợp giữa công nghệ lọc RO với công nghệ điện phan trong cùng một chiếc máy lọc nước sẽ giúp cho người tiêu dùng có được những trải nghiệm tuyệt vời. Những dòng máy lọc nước ion kiềm mới nhất của Kangaroo đều có thiết kế nhỏ hơn 50% so với những thiết kế lọc nước truyền thống. Thiết kế vòi liền với mày giúp tiết kiệm rất nhiều không gian đồng thời còn giúp tang tiện ích khi sử dụng sản phẩm.

Toàn bộ hệ thống từ lõi,đên bộ lọc thô của máy đều được thiết kế dạng lõi đúc. Bên canh việc giúp thuận lợi hơn trong các thao tác thay lõi lọc thì nó còn giúp hỗ trợ hạn chế tối đa vấn đề tái nhiếm khuẩn của nước đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất.

 

 

Máy lọc nước Hydrogen ion kiềm Kangaroo

 

 

0
Zalo
Hotline tư vấn: 0908 063 999